Trang chủ

Về chúng tôi

Hỗ trợ Trực tuyến
  • Phòng kỹ thuật 0911 666 629

  • Phòng kinh doanh 0917 522 520

  • Phòng tư vấn 028 38474 694

Thống kê Truy cập
Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2009, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với chiến lược kinh doanh và phương châm nhất quán: 

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Trong những năm gần đây, trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ hạ tầng điện các khu công nghiệp, các đô thị, số lượng các nhà xưởng, nhà máy, cao ốc ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu lựa chọn các sản phẩm DÂY CÁP ĐIỆN và THIẾT BỊ ĐIỆN an toàn, chất lượng do các Nhà sản xuất có thương hiệu đáng tin cậy cho Quý khách hàng là quan trọng.

Môi Trường Xanh thành lập với mong muốn là cầu nối giữa Nhà sản xuất giới thiệu đến Quý khách những sản phẩm an toàn, chất lượng. Môi Trường Xanh luôn lựa chọn các thương hiệu DÂY CÁP ĐIỆN và THIẾT BỊ ĐIỆN  nổi tiếng chuyên dùng cho Xây lắp hệ thống điện công nghiệp. Điện dân dụng. Các công trình xây lắp điện Trung, hạ thế - Các Cao ốc, Nhà xưởng, Khu dân cư… và chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống đại lý chuyên kinh doanh vật tư ngành điện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận (Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Long An…)

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có đủ khả năng để tư vấn cho khách hàng có được những giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả.

Ngoài ra còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với tất cả lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao sẽ đem lại cho khách hàng sự tự tin về an toàn và chất lượng trong công việc.

 Môi Trường Xanh cam kết với Quý khách hàng

 α. Giá cả cạnh tranh.

α. Giao hàng nhanh chóng.

α. Bảo hành chính hãng.

α. Tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt.

 Môi Trường Xanh cam kết với Nhà sản xuất

 α. Quảng bá thương hiệu Nhà sản xuất.

α. Cung cấp sản phẩm chính hãng tới khách hàng.

α. Hợp tác tiêu thụ sản phẩm rộng khắp.

α. Phản hồi thông tin khách hàng, thị trường tới Nhà sản xuất.

Môi Trường Xanh chân thành cảm ơn Nhà sản xuất, Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác tiêu thụ các sản phẩm và hàng hóa của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh ngày càng tốt hơn.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

BAN GIÁM ĐỐC